Bootstrap Example

ภาษาอังกฤษออนไลน์เก่งได้ด้วยตนเอง

ยินดีต้อนรับสู่ห้องเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ แหล่งเรียนรู้ที่ทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่มีความขยันและตั้งใจ รับรองว่าไม่มีอะไรยากเกินไปที่จะเรียนรู้ครับ เนื้อหาสาระในเว็บนี้ สร้างสรรค์เพื่อให้ทุกคนสามารถเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเองอันเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ซึ่งการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในห้องเรียนอาจไม่เพียงพอที่จะทำให้เก่งได้ ต้องอาศัยการศึกษาด้วยตนเองให้มากๆ การเรียนภาษาไม่ได้ง่ายหรือยากจนเกินไป ขึ้นอยู่ที่ว่าผู้เรียนมีความตั้งใจมากน้อยเพียงใด เปรียบได้กับการฝึกซ้อมกีฬา คนที่ขยันซ้อมก็จะเล่นเก่ง คนที่ขยันเรียนย่อมจะเก่งกว่าคนที่ไม่ตั้งใจเรียน ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด ดังนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้เรียนเป็นสำคัญแล้วครับ

ใครอยากเทพภาษาอังกฤษยกมือขึ้น!! วันนี้ เรามีเว็บไซต์สุดเจ๋งมาฝากกัน สำหรับคนที่อยากเรียนรู้ ฝึกฝนภาษาอังกฤษ และฝึกทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน ให้คล่องแคล่วไม่อายใคร ผ่านสื่อออนไลน์นั่งเรียนอยู่บ้านสบายๆ รวมถึงผู้ที่ไม่อยากลงเรียนคอร์สภาษาราคาแพง วิธีนี้อาจช่วยคุณได้ ยิ่งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ใกล้เข้ามาทุกที อาจทำให้ใครหลายคนหวั่นใจเรื่องภาษาไม่มากก็น้อย ตามมาดูกันเลยว่าจะมีเว็บไซต์ไหนบ้างที่ช่วยให้คุณพัฒนาภาษาอังกฤษ โดยไม่ต้องเสียสตางค์สักบาทเดียว
    
     EngVid.com ห้องเรียนเสมือนจริง สอนฟรีไม่มีกั๊ก! 
เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์ยอดฮิตเลยทีเดียว สำหรับเว็บไซต์เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ EngVid.com คุณสมบัติพิเศษของเว็บนี้อยู่ตรงที่ผู้เรียนสามารถเลือกระดับความสามารถในการเรียนรู้ของตนเองได้ เช่น สำหรับผู้เริ่มต้น Beginner, ระดับปานกลาง Intermediate และระดับสูง Advance จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเรียนเรื่องที่ยากเกินไปนอกจากนี้ยังเลือกหัวเรื่องที่สนใจ หรือต้องการเรียนรู้ อีกทั้งเลือกครูผู้สอน ซึ่งมีทั้งหมด 10 คนด้วยกัน หากพูดถึงสไตล์การสอนก็ไม่ธรรมดากันทั้งนั้น บ้างก็หยิบมุขขำขันมาล้อเลียน บ้างก็มีเทคนิคการสอนที่ชวนให้ผู้เรียนติดตามอย่างไม่รู้สึกหน่าย
     ในส่วนหัวข้อการเรียนนั้นเว็บไซต์ EngVid.com แยกเป็นหมวดหมู่ให้ง่ายต่อการเรียนรู้ เช่น หมวดภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ หมวดการพูด การอ่าน การเขียน หมวดวัฒนธรรมภาษา หมวดไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ หมวดคำสแลง และยังรวมไปถึงเทคนิคการทำข้อสอบวัดระดับอย่าง Toefl และ Toeic ด้วย โดยแต่ละคลิปจะมีอาจารย์ผู้สอนมาให้ความรู้และเทคนิคการใช้ภาษา ผ่านกระดานไวท์บอร์ด จึงทำให้ผู้เรียนออนไลน์มีความรู้สึกราวกับเรียนอยู่ในคลาสภาษาอังกฤษยังไงยังงั้น ปัจจุบันมีคลิปวีดีโอทั้งหมดจำนวน 791 คลิปด้วยกัน!! 
     นอกจากนี้หลังจากเรียนผ่านวีดีโอแล้ว ยังสามารถทำแบบฝึกหัดหลังเรียนได้อีกด้วย ทางเว็บไซต์จะมี Quiz เล็กๆ ให้ทำเพื่อเพิ่มความเข้าใจต่อหัวเรื่องที่เรียนนั้นๆ โดยมีการเฉลยข้อที่ถูกต้องและให้คะแนนสำหรับการทำแบบทดสอบ และหากใครที่มีข้อสงสัยหรือไม่เข้าใจเนื้อหาที่เรียนแล้วล่ะก็ ทางเว็บไซต์ก็ยังเปิดโอกาสให้ผู้เรียนส่งข้อสงสัยผ่านทางอีเมล์เว็บอีกด้วยนะ

คลิกที่นี่เพื่อเข้าชมเนื้อหา